Press "Enter" to skip to content

Chia sẻ kinh nghiệm vệ sinh khóa vân tay Kaadas đúng cách

quan tri P 0

Khóa vân tay Kaadas được biết đến là một trong những thiết bị an ninh tiên tiến và cao cấp hàng đầu của công nghệ Đức. Không chỉ tại thị trường Việt Nam, Kaadas còn ghi dấu ấn của mình ở rất nhiều quốc gia trên toàn thế giới. Mặc dù thời gian xuất hiện chưa lâu. Tuy nhiên, bẳng những tính năng ưu việt về mọi mặt. Khóa vân tay Kaadas không mất quá nhiều công sức để chiếm được lòng tin người dùng. Chính vì thế, khi cân nhắc lựa chọn thiết bị cho không gian nội thất. Kaadas vẫn luôn là một trong những cái tên được xướng lên đầu tiên.

Không phủ nhận chất lượng, tính năng hay độ bền hoàn hảo mà Kaadas mang đến. Tuy nhiên, cũng như bất cứ thiết bị nào khác. Để đảm bảo sự an toàn và ổn định lâu dài trong sử dụng. Người dùng cũng cần chú ý vệ sinh khóa vân tay Kaadas đúng cách, đúng lúc.

vệ sinh khóa vân tay kaadas

Kinh nghiệm vệ sinh khóa vân tay Kaadas

Không giống ổn khóa thường, Kaadas là thiết bị công nghệ cao. Do đó, nó có phần nhạy cảm với các tác động bên ngoài hơn. Chính vì thế, khi vệ sinh cho thiết bị này, chúng ta cần lưu ý về:

+ Không sử dụng nước hay hóa chất tẩy rửa xịt trực tiếp lên ổ khóa

Bất cứ thiết bị điện tử nào cũng đều yêu cầu hạn chế điều này. Đối với khóa cửa vân tay Kaadas cũng không ngoại lệ. Việc bạn xịt trực tiếp nước hay hóa chất tẩy rửa có thể khiến khóa bị ăn mòn, han gỉ, hỏng hóc do nước ngấm vào bảng mạch bên trong.

+ Dùng khăn mềm sạch lau nhẹ nhàng

Việc vệ sinh khóa chỉ cần sử dụng khăn mềm sạch, có thể thấm ẩm. Rồi lau nhẹ nhàng thân khóa, bàn phím, màn hình cảm ứng. Đặc biệt chú ý khu vực màn hình cảm ứng luôn phải đảm bảo sạch sẽ. Nếu không việc nhận diện vân tay có thể không được chính xác.

+ Vệ sinh khóa vân tay Kaadas thường xuyên

Để đảm bảo hiệu quả cao nhất, chúng ta nên chú ý lau ổ khóa thường xuyên. Như vậy, mỗi lần vệ sinh không cần bỏ ra nhiều công sức. Mà khóa luôn ở trong tình trạng hoạt động tốt nhất.

+ Vệ sinh kết hợp bảo trì định kỳ

Bên cạnh công tác vệ sinh thường xuyên cho ổ khóa. Để đảm bảo độ bền cho thiết bị, chúng ta nên yêu cầu kỹ thuật viên hỗ trợ bảo trì bảo dưỡng định kỳ. Trung bình khoảng 6 tháng/lần. Như vậy, các nguy cơ hỏng hóc sẽ được hạn chế tối đa. Tuổi thọ độ bền của khóa trong sử dụng cũng được kéo dài hơn.

vệ sinh khóa vân tay kaadas

Liên hệ tư vấn

Là một trong những thiết bị hữu ích trong nội thất của mỗi căn hộ gia đình. Việc chăm sóc bảo dưỡng tốt cho ổ khóa là điều hết sức cần thiết. Hi vọng những chia sẻ trên về thiết bị sẽ giúp ích phần nào cho những ai đang sử dụng.

Trong trường hợp cần hỗ trợ tư vấn thêm, xin vui lòng liên hệ:

Tổng đài: 01688 778 778

Website: http://kaadasvietnam.com.vn/

Trân trọng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.


Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/thaodien/domains/thaodienvilla.net/public_html/wp-includes/functions.php on line 5219

Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/thaodien/domains/thaodienvilla.net/public_html/wp-includes/functions.php on line 5219