Press "Enter" to skip to content

Một số không gian Villa đẹp hiện nay

vutuyen.seoviet.vn 0

Thiết kế cho Villa rất quan trọng. Chắc chắn những ai đang tìm hiểu về không gian đẹp cho loại công trình này cũng đều biết: Villa không chỉ để ở cho rộng, nó còn mang theo cái hồn và phong cách của người chủ sở hữu.

Ngoài những loại biệt thự độc và lạ. Thường mọi người đều đi theo hai phong cách chính đó là: Hiện đại hoặc cổ kính. Tuy bên trong đều đầy đủ tiện nghi, nhưng vỏ bọc của những tiện nghi cũng phải đi theo chủ đề của công trình. Cùng chúng tôi tìm hiểu về hai phong cách thiết kế phổ biến này.

Xem thêm: Cảm hứng không gian cho những căn biệt thự.

1/ Phong cách cổ điển – không gian đẹp và lãng mạn.

Đây có lẽ là loại Villa gây chú ý nhiều nhất. Bởi trong không gian bao quanh là những ngôi nhà cao tầng thẳng hàng và ít nét trạm trổ. Lại hiện ra hình dáng của một tòa lâu đài nguy nga với mái vòm, cửa Nga, các tum hoặc phòng trên mái làm giả trụ tháp. Trông chúng thật lộng lẫy và tách biệt.

thiết kế nội thất biệt thự

Thường những công trình này bên trong được thiết kế nội thất gỗ nguyên khối là nhiều. Tuy mọi loại bàn ghế bên trong nhìn đơn giản. Nhưng nó lại được cắt ra từ những thân cây có nhiều năm tuổi.

Trần, tường sẽ được ốp gỗ pơ mu hoặc lim đỏ. Khiến cho không gian ấm cúng và thân thiện. Chúng ta như thoát khỏi xã hội đang sống sôi động. Các đồ đạc bên trong cũng với phong cách có thâm niên. Dù chúng có mới nhưng cũng được làm dạng xi men…

Xem thêm : sửa chữa điện nước tại hà nội

Điều đặc biệt, không gian bao quanh thường luôn có cây cối từ loại lớn đến vườn hoa nhỏ. Tại đây, có thể những chậu hoa được trồng trên những đồ bằng tre – nan. Hoặc cũng được tận dụng từ những thùng nhựa cũ nhưng trang trí bề ngoài lại….

không gian đẹp

Không gian luôn phải được hòa mình vào thiên nhiên. Những bàn trà cũng được kê ở ngoài, xích đu dưới tán cây…

Một số hình ảnh đẹp mới diễn tả hết được.

biệt thự cổ đẹp

Có lẽ đây nên gọi là biệt phủ.

biệt thự cổ sài gòn

Biệt thự cổ tại Sài Gòn.

biệt thự cổ Hà Nội

Biệt thự cổ phong cách Pháp.

không gian cầu thang

Không gian cầu thang.

phòng riêng

Phòng riêng trong một biệt thự.

Xem thêm : sửa chữa điện nước

2/ Villa hiện đại tột bậc.

Nếu bên trong thành thị, lại rất ít loại Villa xây dựng với kiến trúc hiện đại. Bởi nó rất dễ lẫn lộn với các công trình bao quanh. Nó có thể sẽ trở thành “tầm thường”.

Nhưng khi bước ra ven đô hoặc các khu cạnh đê lại là nơi kiến trúc Villa hiện đại được ưu chuộng. Với việc chủ yếu phục vụ mục đích nghỉ ngơi và tụ tập cuối tuần – ngày nghỉ. Nơi đây ngoài không gian đẹp  – rộng với những cây cổ thụ ra thì cái gì cũng phải tiện nghi và sẵn có.

Nó thường được xây dựng mái thái, nguyên liệu thiên về đồ inox và kính. Nhưng vẫn được xây để đảm bảo khả năng chống nóng, chống thấm cực tốt.

không gian đẹp

Bên trong, cầu thang có thể được lắp thêm loại lưới chắn cầu thang để bảo vệ tính mạng người lên xuống. Và cũng tăng nét hiện đại. Mỗi phòng đều có không gian rộng với đầy đủ tiện nghi. Hầu như nó là không gian riêng để bạn có thể sinh hoạt mà không cần bước ra ngoài.

Phòng khách được trang hoàng bằng đèn chùm pha lê, ghế sofa bọc da. Phòng ăn kiểu tây…

Bên ngoài không nhiều hoa cỏ. Mà chủ yếu là cây bóng mát và thềm cỏ – thềm đất phẳng đủ khả năng làm tiệc buffe đứng….

Nói không bằng nhìn qua ảnh.

không gian đẹp

Không gian biệt thự hưởng thụ.

lưới chắn cầu thang

Cầu thang hiện đại và an toàn.

phòng khách trong biệt thự

Phòng khách của biệt thự hiện đại.

phòng tắm hiện đại

Nhìn chung về một số Villa phổ thông.

Khi đã nhắc đến Villa, ngoài kiến trúc xa hoa, không gian đẹp ra. Nó luôn cần phải đầy đủ tiện nghi. Hướng nhà luôn mát vào mùa nóng và ấm áp ở mùa lạnh. Phong thủy luôn hợp với người đứng đầu trong nhà.

Không gian đẹp rồi nhưng vẫn cần phải đảm bảo sự xanh – mát và có sự gần gũi với thiên nhiên. Kể cả loại thiết kế hiện đại vẫn cần điều này. Chỉ là sử dụng các loại cây xanh dạng khác thôi.

khóa điện tử

Độ an toàn và chống trộm cũng được đề cập. Ngay từ cửa cổng đóng mở cũng là dạng thông minh. Giúp gia chủ khi đi ra vào không phải xuống xe để mở tay. Các cửa chính hoặc cửa phòng riêng thường được lắp khóa thông minh. Tùy phong cách nhà để chọn loại khóa sang trọng hay cổ kính….

Nội thất trong nhà luôn đồng nhất theo phong cách của phòng khách. Mọi đồ vật phục vụ cuộc sống cũng được lựa chọn theo nó.

Trên đây là một số Villa có không gian đẹp mà ai cũng mong muốn sở hữu cho mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.


Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/thaodien/domains/thaodienvilla.net/public_html/wp-includes/functions.php on line 5219

Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/thaodien/domains/thaodienvilla.net/public_html/wp-includes/functions.php on line 5219