Press "Enter" to skip to content

Lắp đặt giàn phơi thông minh cho biệt thự cao cấp

quan tri P 0

Giàn phơi thông minh là một trong những thiết kế sáng tạo nhằm đáp ứng nhu cầu thiết yếu nhất của con người. Nó giúp giảm thiểu gánh nặng cho con người và rất phù hợp với những không gian, diện tích sống nhỏ hẹp. Chính vì thế nó được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Tuy nhiên lại có nhiều người thắc mắc liệu biệt thự cao cấp có nên sử dụng giàn phơi thông minh không?

Với nhiều ưu điểm nổi bật của giàn phơi quần áo thông minh so với các giàn phơi thông thường đó là giúp cho việc phơi quần áo trở nên đơn giản hơn, quần áo nhanh khô hơn và ưu điểm nổi bật nó mang lại đó là giúp tiết kiệm tối đa diện tích, không gian phơi đồ. Không những thế nó còn mang lại tính thẩm mỹ cho chính ngôi nhà mà bạn đang sinh sống.

Giàn phơi nhập khẩu cho biệt thự cao cấp

Biệt thự cao cấp có sử dụng giàn phơi thông minh được không?

Giàn phơi quần áo thông thường như dây phơi, giá phơi… thường hay bị han gỉ hay ố vàng. Đây là điều cấm kỵ mà một ngôi biệt thự cao cấp không thể bị ảnh hưởng bởi một giá phơi đồ cũ kỹ, han gỉ. Điều đó không chỉ làm tốn không gian diện ngôi nhà mà còn ảnh hưởng tới quần áo phơi. Không những thế còn làm mất đi tính thẩm mỹ của ngôi nhà.

Giàn phơi thông minh được làm bằng chất liệu không gỉ như: inox hoặc hợp kim nhôm… Thanh phơi độ sáng bóng, dễ dàng cho việc lau chùi nên rất thích hợp để sử dụng trong các biệt thự cao cấp.

Hơn nữa với thiết kế giàn phơi thông minh cũng rất sang trọng và khoa học. Chúng được hoạt động theo một nguyên lý nhất định và bố trí đẹp mắt. Khi bạn phơi quần áo có thể điều khiển hạ giàn phơi xuống thấp hoặc lên cao để thuận tiện cho việc treo đồ cũng như phơi đồ

Mặt khác, các lỗ khuyên trên thanh phơi đều được thế kế, bố trí hợp lý. Như thế sẽ tránh gặp tình trạng phơi quần áo bị sô lệch như trước. Khoảng cách giữa các lỗ được tính toàn hợp lý giúp phơi đồ được nhanh khô hơn.

Nói tóm lại, đối với một không gian sinh sống sang trọng như những căn biệt thự cao cấp thì quý khách nên sử dụng một bộ giàn phơi quần thông minh là thích hợp nhất. Bởi nó không chỉ giúp việc phơi đồ trở nên đơn giản và dễ dàng hơn mà nó còn giúp tăng tinh thẩm mỹ cho ngôi nhà bạn. Còn chần chừ gì nữa mà không sở hữu ngay một bộ giàn phơi thông minh ngay bây giờ?

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.


Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/thaodien/domains/thaodienvilla.net/public_html/wp-includes/functions.php on line 5219

Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/thaodien/domains/thaodienvilla.net/public_html/wp-includes/functions.php on line 5219