Press "Enter" to skip to content

Điều kiện gì để lắp đặt khóa cửa điện tử King Gia

quan tri P 0

Bạn sẽ không muốn bỏ lỡ những trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng khóa cửa điện tử King Gia đâu. Hãy cùng chúng tôi tùm hiểu xem cửa nhà mình cần gì để sở hữu một bộ khóa nhé

khóa điện tử

Cửa của bạn là loại cửa gì? Và Yêu cầu với cửa như nào để lắp được khóa điện tử?

Do nhu cầu cửa khác hàng về thẩm mỹ cũng như là giá thành, Chất liệu làm của ngày càng đa dạng, kiểu dàng mẫu mã cũng rất phong phú. Tuy nhiên không phải cửa nào cũng có thể lắp được khóa điện tử mà còn cần phải đạt được một vài thông số kỹ thuật nhất định. Cửa nhà bạn thì sao?

Cửa gỗ

Cửa gỗ thường có 2 loại chính đó là cửa gỗ công nghiệp và cửa gỗ thịt.
Đối với cửa gỗ công nghiệp: Loại cửa này có mặt cửa thường được thiết kế phẳng nên sẽ dễ dàng trong việc lắp đặt khóa điện tử. yêu cầu đối với cửa này là phải có độ dày cửa từ 4cm đến 8cm.
Đối với cửa gỗ thịt:
 Loại cửa này thường có đố cửa. Yêu cầu với đố cửa bao gồm độ dày từ 4cm đến 8cm, độ rộng tối thiểu là 6cm. Để lắp được dòng khóa cao cấp hơn thì độ rộng phải đạt ít nhất 11cm. Quý khách hàng khi đặt cửa gỗ thịt nên đặt cửa có đố rộng ít nhất 11cm.  Để thuận tiện cho việc lựa chọn khóa điện tử sau này.

Cửa thép chống cháy

Đây là loại cửa rất thông dụng trong các tòa nhà chung cư. Thường đã có sẵn khóa cơ khi quý khách hàng nhận nhà. Xử lý trên cửa thép thường rất khó khăn, vì thép đã được cắt sao cho vừa với thông số kỹ thuật của khóa đã lắp. Quý khách hàng muốn đặt cửa mới loại này đồng thời muốn sử dụng khóa điện tử thì nên chọn khóa trước rồi mới đặt cửa.
Với trường hợp cửa đã có sẵn khóa cơ như bên trên đã đê cập.

Thì phương án dơn giản nhất và chắc chắn là lắp được khóa điện tử là lựa chọn sửa dụng khóa bổ sung. Nghĩa là cửa sẽ vẫn giữ nguyên khóa cũ và lắp thêm khóa điện tử lên bên trên. Thường khóa cơ được lắp sẵn trên cửa ở các khu chung cư đó là khóa có 5 đoạn chốt(1 trên, 1 dưới, 2 thân và 1 đoạn chốt chính giữa), Khi quý khách muốn thay thế khóa cơ này sang khóa điện tử. Thì 5 đoạn chốt trên trừ đoạn chính giữa, tất cả sẽ bị tê liệt không đùng được nữa. Vì vậy quý khách cần phải cân nhắc thật kỹ xem có nên thay khóa hay không. 

khóa điện tử

Cửa kính cường lực

Đối với cửa kính cường lực, King Gia xin đề cập đến 2 loại cửa: cửa kính kéo mở và cửa kính lùa (trượt).

Đối với cửa kéo mở: Có 2 loại khóa dành cho loại cửa này: 1 loại được thiết kế kẹp chặt vào 2 bên kính. Và 1 loại là khóa nam châm điện tích hợp vào máy chấm công phù hợp với văn phòng. Yêu cầu dành cho cửa kính này là khoảng cách giữa hai kính tối thiểu phải được từ 2mm đến 3mm.

Đối với cửa kính lùa (trượt): Khi quý khách muốn lắp khóa điện tử thì chỉ có thể lắp được cho cửa đang đặt,vì lúc đó kính vẫn chưa được tôi, thì mới có thể cắt kính để lắp khóa.

Cửa sắt

Loại cửa hay được làm cổng bên ngoài. Đối với loại cửa này để có thể lắp được khóa điện tử cần đạt được 2 yêu cầu sau:

+ Thứ nhất: Vì bên trong khóa điện tử có thiết kế nút exit. Nên để lắp được khóa điện tử, người bên ngoài phải không thể cho tay vào trong được. Nan cửa phải đủ nhỏ và đủ khó. Để trộm không thể cho que vào bấm nút exit được.

+ Thứ hai: Là cửa phải có mái che, tránh không để mưa xối xả vào khóa. Như thế sẽ làm mất độ bền của khóa và dễ làm hư hỏng mạch điện tử.

Ngoài ra còn 1 số loại cửa thông dụng nữa như: cửa nhôm kínhcửa nhựa lõi thép,… Những cửa loại này thường có cấu trúc xương khá phức tạp. Quý khách muốn lắp khóa điện tử hãy liên hệ ngay với King Gia, Chúng tôi sẽ qua khảo sát cửa và tư vấn cho quý khách

Công ty TNHH KING GIA KING GIA – SMART HOME

 Số 494 đường Mê Linh, phường Khai Quang, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc

 0964 333 393 – 012 66.333.393 – 01245 333 393

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.


Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/thaodien/domains/thaodienvilla.net/public_html/wp-includes/functions.php on line 5219

Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/thaodien/domains/thaodienvilla.net/public_html/wp-includes/functions.php on line 5219