Press "Enter" to skip to content

Điểm qua những lý do khiến bạn nên đi du lịch Nhật Bản một mình

quan tri P 0

Du lịch vẫn luôn là cách để giúp con người ta giảm stress, có thể thoải mái, không vướng bận gì với công việc. Nhưng đấy là khi bạn đi du lịch cùng bạn bè, người thân. Còn liệu việc du lịch 1 mình có phải là sự lựa chọn đúng đắn? Chưa kể lại là du lịch Nhật Bản nữa chứ? Nghe thì có vẻ là không hợp lý lắm nhỉ? Nhưng bài viết sau sẽ điểm qua những lý do mà bạn nên du lịch Nhật Bản một mình.

Người Nhật Bản rất thân thiện.                           

Khi đi du lịch một mình, nhất định bạn cần phải tiếp xúc với nhiều người đúng không? Đừng lo lắng, người dân ở Nhật Bản thường rất thân thiện. Ở Nhật, ngay cả khi bạn đi một mình cũng không cảm thấy cô đơn, lạc lõng. Họ sẽ luôn giúp đỡ bạn mỗi khi bạn cần.

du lịch Nhật Bản

Một số người Nhật vẫn nói được tiếng Anh, tuy nhiên thì phát âm không tốt lắm. Nhưng nếu bạn hỏi đường, họ sẽ luôn giúp đỡ bạn nhiệt tình hết sức có thể. Họ còn đưa bạn đến tận nơi, mà không ngại ngần gì.

Người Nhật luôn sẵn sàng nói chuyện phiếm với bạn.

Như lý do ở trên đã nói, người Nhật Bản thường rất thân thiện. Nên khi đi du lịch Nhật Bản một mình. Bạn có thể bắt gặp những người trẻ tuổi muốn giao tiếp với du khách để nâng cao khả năng tiếng anh của mình. Nếu có cơ hội tiếp xúc với những người đó, bạn sẽ thấy họ cảm thấy tự hào và yêu quý đất nước của họ ra sao. Họ sẽ kể cho bạn nghe về những điều thú vị về văn hóa, lịch sử nước họ đấy.

Người dân Nhật Bản luôn cư xử nhã nhặn đối với du khách.

Ở Nhật Bản, bạn sẽ thấy mọi người luôn cố gắng để tạo ấn tượng tốt nhất với mọi du khách. Bằng cách luôn đảm bảo rằng họ sẽ an toàn, vui vẻ, thoải mái. Ví dụ như khi đáp xuống sân bay ở Nhật, bạn sẽ thấy sự chào đón của họ khi du khách đến với nơi đây. Chưa kể còn có free wifi ở ngay tại sân bay luôn nữa đấy. Thật là chu đáo phải không?

du lịch

Các biển chỉ dẫn ở Nhật Bản thường rất chi tiết, và còn có kèm theo cả tiếng Anh nữa. Bạn sẽ dễ dàng tìm thấy địa điểm mình muốn đến. Còn nếu xem hướng dẫn rồi mà vẫn chưa rõ. Thì hãy hỏi ngay những người dân ở đây. Họ sẽ hoàn toàn sẵn lòng chỉ đường cho bạn đấy.

du lịch Nhật Bản

Khi du lịch Nhật Bản 1 mình, bạn sẽ được là chính mình, và sẽ rất an toàn nữa đấy.

Dù bạn có ngoại hình khác biệt, hay phong cách thời trang khác với mọi người đi nữa. Thì khi đến Nhật Bản, bạn cũng chẳng bao giờ phải nhận những ánh mắt tò mò từ mọi người dân nơi đây.

du lịch Nhật Bản

Bên cạnh đó, Nhật Bản cũng là đất nước có tỉ lệ tội phạm rất thấp. Do đó bạn không cần phải lo lắng về việc bị trộm cắp khi đi du lịch. Nếu có lỡ làm rơi, đánh mất món đồ gì đó hãy báo với cảnh sát. Họ sẽ nỗ lực và tìm lại đồ vật đó cho bạn. Có khi bạn để quên 1 món đồ gì đó ở nơi công cộng, đến khi nhớ ra quay lại tìm, nó vẫn ở đấy ý chứ.

Luật lệ và những quy định “nghiêm khắc”.

Ở đâu cũng có những luật lệ của riêng đất nước đó. Nhưng khi đến với Nhật Bản, bạn sẽ cảm thấy những luật lệ ở đây sẽ được thực hiện 1 cách triệt để hơn.

du lịch Nhật Bản

Nếu có dịp đi dạo ở những con phố, có thể sẽ không có thùng rác công cộng được đặt tại đây. Nhưng tuyệt nhiên bạn sẽ thấy đường phố ở đây vẫn rất sạch sẽ. Không có một tý ty rác nào xuất hiện ở trên phố đâu nhé. Người dân có ý thức cực kì cao.

Một quy định khác là khi đi tàu điện ngầm, hay đến những chỗ công cộng. Thì bạn hãy đừng nên nói to, có thể sẽ làm ảnh hưởng đến người khác đấy.

Việc thưởng thức đồ ăn một mình khi ở Nhật Bản không có gì là lạ cả.

Bạn sẽ hoàn toàn không cảm thấy cô đơn khi ăn một mình ở những nhà hàng Nhật Bản. Có nhà hàng còn thiết kế riêng bàn đơn, tức là chỉ dành cho 1 người.

Qua những lý do trên, bạn đã phần nào yên tâm khi du lịch một mình ở Nhật Bản chưa? Người dân thân thiện, không khí trong lành, thành phố đáng sống. Còn chần chừ gì nữa mà chưa xác vali lên và đến Nhật Bản một mình ngay nhỉ? Còn nếu bạn vẫn cảm thấy chưa đủ tự tin để có thể đi du lịch một mình. Thì hãy đăng ký những tour du lịch Nhật Bản ngắm hoa anh đào của chúng tôi. Để không còn phải lo lắng gì nữa bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.


Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/thaodien/domains/thaodienvilla.net/public_html/wp-includes/functions.php on line 5219

Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/thaodien/domains/thaodienvilla.net/public_html/wp-includes/functions.php on line 5219