Press "Enter" to skip to content

Các bước chống thấm chân tường hiệu quả triệt để

quantri 0

Trong ngôi nhà, chân tường là bộ phận dễ bị thấm dột nhất. Bởi đây là vị trí tiếp xúc trực tiếp với đất, nước trong ngôi nhà. Với các bước chống thấm chân tường, sẽ giúp các hộ gia đình có được hiệu quả tốt nhất. Và thực hiện chống thấm dột nhanh chóng hơn.

Chuẩn bị vật liệu thi công để chống thấm chân tường

Bước đầu tiên trong quá trình chống thấm tường nhà là các hộ gia đình cần chuẩn bị vật liệu. Sẽ có rất nhiều cách để thực hiện chống thấm hiệu quả. Tuy nhiên, chống thấm dạng gel sẽ đem lại kết quả thực hiện tốt nhất.

chống thấm chân tường

Chuẩn bị hóa chất chống thấm dột tường nhà và đầy đủ thiết bị máy móc, dụng cụ. Và nhân lực có tay nghề để thực hiện. Nếu không tìm được nguồn nhân lực phù hợp, các hộ gia đình có thể thuê đơn vị thực hiện bên ngoài. Để hiệu quả đem lại được cao nhất. Và giải quyết được triệt để nhất.

Thi công thực hiện chống thấm chân tường nhà

Tiếp theo sẽ đến quá trình thực hiện. Đục bỏ lớp vữa bên ngoài, từ chân tường đến hết vị trí bị thấm dột. Thông thường vị trí này sẽ cách nền nhà khoảng 35 cm. Sau đó, sử dụng máy khoan tường chuyên dụng để đâm sâu và mạch gạch. 2 mũi khoan cách nhau khoảng 11cm. Mũi khoan đầu tiên sẽ cách chân tường khoảng 15 cm. Khi khoan, cần chú ý không làm vỡ gạch, thủng tường.

chống thấm

Sau khi thực hiện khoan xong, bơm gel chống thấm chân tường đã chuẩn bị vào lỗ khoan. Nếu tường dày 20 phân thì 1 tuýp keo sẽ dùng cho 1.2m. Còn nếu tường 10 phần thì 1 tuýp sẽ dùng được cho 2.5m tường.

Trộn vữa với hóa chất chống thấm dột tường nhà water seal DPC. Tỷ lệ 1 lít hóa chất trộn với 5 lít nước và xi măng, cát. Sau khi trồn đều, trát lên tường nhà đã được xử lý. Khi đã thực hiện xong, đợi 30 ngày để tường nhà được khô ráo cẩn thận. Các hộ gia đình tiến hành sơn thẩm mỹ và kết thúc quá trình.

Tăng thẩm mỹ cho công trình bằng sơn : https://www.24h.com.vn/tin-tai-chinh-nha-dat-bds/tang-tham-my-nen-cong-trinh-voi-son-phu-bong-epoxy-c679a915264.html

Cách thực hiện chống thấm chân tường hiệu quả hơn cả

Thực hiện chống thấm tường nhà đọc thì khá đơn giản. Tuy nhiên, để thực hiện được hiệu quả. Các hộ gia đình cần phải có những người thợ có kĩ năng tốt. Hoặc nếu cần tìm đơn vị bên ngoài các hộ gia đình có thể tham khảo gợi ý sau đây.

chống thấm chân tường

Công ty TNHH xây dựng chống thấm Bách Khoa là đơn vị tư vấn, thiết kế và thực hiện các công việc như xây, sửa nhà ở một cách hiệu quả. Công ty đã thực hiện chống thấm dột cho rất nhiều đơn vị khác nhau. Đội ngũ nhân công giàu kinh nghiệm, thiết bị hiện đại sẽ giúp các hộ gia đình hài lòng nhất.

Đây cũng là đơn vị phục vụ thi công nhanh chóng nhất khi khách hàng liên hệ tới số điện thoại 0979.192.788. Để tìm hiểu kĩ hơn về dịch vụ chống thấm chân tường nhà, hãy truy cập vào website http://chongthamnguoc.net/ ngay hôm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.


Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/thaodien/domains/thaodienvilla.net/public_html/wp-includes/functions.php on line 5219

Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/thaodien/domains/thaodienvilla.net/public_html/wp-includes/functions.php on line 5219