Press "Enter" to skip to content

5 mẫu thiết kế nội thất biệt thự phong cách hiện đại ấn tượng

quan tri P 0

Đi cùng với sự phát triển ngày một tân tiến của xã hội. Gu thẩm mỹ của con người cũng ngày một thay đổi phù hợp với xã hội hiện đại. Nếu trong giai đoạn trước, thiết kế nội thất cổ điển được xem là xu hướng độc tôn. Thì ngày nay, các thiết kế nội thất biệt thự phong cách hiện đại lên ngôi một cách mạnh mẽ. Điều đó không khó nhận thấy khi chúng ta có thể bắt gặp xu hướng thiết kế tân tiến này ở bất cứ đâu.

Đặc trưng của thiết kế nội thất biệt thự phong cách hiện đại

nội thất biệt thự hiện đại

Không giống như những không gian nội thất ưa chuộng sự xa hoa, cầu kỳ theo phong cách cổ điển. Nội thất biệt thự phong cách hiện đại đề cao sự tối giản, tiết chế. Nguyên tắc thiết kế được áp dụng ở đây chính là: “tổng thể đơn giản, chi tiết phong phú”.

Khỏe khoắn, phóng khoáng, tự do

Không giới hạn trong bất cứ khuôn khổ nào. Nội thất biệt thự phong cách hiện đại có thể thoải mái phá cách. Từng đường nét xuất hiện một cách khỏe khoắn, gãy gọn. Không chú trọng vào các chi tiết uốn lượn, mềm mại. Thiết kế hiện đại được hình thành từ nhiều mảng, khối, đường nét rõ ràng, sắc sảo. Sự sáng tạo cũng được thoải mái thể hiện trong từng chi tiết. Độc đáo, lạ mắt và không trùng lặp. Đây có thể là điểm nhấn đáng ghi nhận từ phong cách này.

Tối giản chi tiết, tối ưu hóa không gian

Không chăm chút quá nhiều chi tiết trong không gian. Thiết kế nội thất biệt thự phong cách hiện đại đi theo hướng tối giản hóa chi tiết. Để từ đó, tối ưu hóa không gian sử dụng rộng rãi nhất có thể.

Các ô cửa lớn được lựa chọn như một giải pháp mang đến không gian tươi mới, tràn ngập ánh sáng. Nhờ vào đó, tầm nhìn ra ngoài cũng rộng rãi, thoáng đãng hơn.

Trẻ trung, hiện đại

Các chi tiết sử dụng có thể cách điệu mạch lạc, vuông vắn. Giảm bớt chi tiết trang trí không chủ đích. Điều đó mang đến không gian hiện đại, trẻ trung mà không kém phần sang trọng. Những chất liệu như nhôm, kính, thép, bê tông,… cũng được ưu tiên sử dụng nhiều hơn. Sự pha trộn, đổi mới mang đến nét độc đáo riêng biệt cho từng công trình.

Nội thất biệt thự phong cách hiện đại hạn chế tối đa sự phân chia không gian

Trong các thiết kế cổ điển, chúng ta thường chia tách biệt từng phòng theo chức năng riêng. Tuy nhiên, điều đó không được ứng dụng trong thiết kế hiện đại. Thay vì lựa chọn các bức vách ngăn cách biệt lập. Từng lớp không gian được thiết kế thông nhau, liền kề tạo nên sự rộng rãi. Xu hướng thiết kế mở chính là một trong những đặc trưng của không gian hiện đại.

Giới thiệu 5 mẫu thiết kế nội thất biệt thự phong cách hiện đại ấn tượng độc đáo

nội thất biệt thự hiện đại

Thiết kế hiện đại thường đi cùng các chi tiết trang trí hình khối, vuông vắn, không cầu kỳ

nội thất biệt thự hiện đại

Trang trí tối giản, trẻ trung mà không kém phần sang trọng

nội thất biệt thự hiện đại

Không gian mở mang đến sự rộng rãi, thông thoáng

nội thất biệt thự hiện đại

Cửa sổ lớn mang đến tầm nhìn thoải mái, ánh sáng tràn đầy

nội thất biệt thự hiện đại

Nội thất biệt thự phong cách hiện đại không ngại những chi tiết phá cách, ấn tượng

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.


Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/thaodien/domains/thaodienvilla.net/public_html/wp-includes/functions.php on line 5219

Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/thaodien/domains/thaodienvilla.net/public_html/wp-includes/functions.php on line 5219